Cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính tự động, trust cao

Nuôi nhiều nick Facebook là cách giúp bạn chủ động hơn trong việc kinh doanh cũng như một số công việc liên quan đến Marketing. Tuy nhiên nếu không biết cách nuôi sẽ làm nick bị checkpoint, giống acc clone. Hiểu được điều đó sau đây Phần mềm MKT sẽ giới thiệu cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính có độ trust cao.

I. Nuôi nhiều nick Facebook để làm gì?

Nuôi nick Facebook là việc thường xuyên sử dụng nick để đăng bài, cập nhật thông tin hoặc sử dụng nick đi like, share, comment vào các hội nhóm, fanpage trên Facebook.

Có 3 lý do chính để mọi người cần nuôi nick là:

 • Bán hàng trên trang cá nhân: sử dụng trang cá nhân để bán hàng là lựa chọn của nhiều người kinh doanh. Tuy nhiên mỗi trang cá nhân chỉ giới hạn 5000 bạn bè vì thế khi sở hữu nhiều acc Facebook sẽ giúp người bán tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Sử dụng để share video, livestream: cách để làm viral video, livestream bán hàng tốt nhất là sử dụng các nick Facebook khác nhau để share. Việc này cũng tạo hiệu ứng làm cho nhiều người khác share video.
Cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính tối ưu 2023
 • Nuôi nhiều nick Facebook để seeding: các bài viết bán hàng, chạy quảng cáo, livestream nếu có lượt seeding cao sẽ tăng độ uy tín, làm viral bài viết. Từ đó gia tăng lượng khách hàng.
 • Xây dựng fanpage: các fanpage mới lập rất khó để tiếp cận với khách hàng. Vì thế cần có các nick Facebook khác để tăng tương tác, followers, xây dựng thương hiệu của page.

II. Phần mềm nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính MKT Care

Như đã đề cập ở trên, việc nuôi nhiều nick Facebook có thể làm cho nick dễ bị checkpoint hoặc không có độ tin cậy cao. Hơn nữa, việc nuôi nick thủ công sẽ làm tốn của bạn rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay đã có cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính bằng phần mềm MKT Care vừa tự động vừa đảm bảo tuân thủ các chính sách của Facebook.

Một số tính năng ưu việt của phần mềm MKT Care như:

 • Quản lý, cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng, tự động. Có khả năng nuôi nick hàng loạt, không giới hạn tài khoản.
 • Đăng các bài viết lên Facebook một cách tự động, hẹn giờ đăng bài, đăng bài vào các group tiềm năng. Hỗ trợ nhắn tin tự động cho các khách hàng tiềm năng.
 • Phần mềm có khả năng tương tác hoàn toàn tự động: thực hiện like, share, comment các bài viết, video. Bên cạnh đó còn có khả năng kết bạn tự động, kết bạn lên đến full 5000 người. 
 • Một tính năng nổi trội của MKT Care là tự động mở checkpoint, giảm thiểu nguy cơ bị khóa tài khoản.

III. Hướng dẫn cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính

Nguyên lý nuôi acc Facebook hàng loạt bằng công cụ MKT Care: người dùng đăng nhập tất cả các tài khoản Facebook vào MKT Care sau đó cài đặt những tính năng tương tác theo nhu cầu. 

Khi MKT Care chạy sẽ thực hiện các hành động tự động, nick được đăng nhập ở trình duyệt riêng MKT Browser. Như vậy Facebook sẽ nhận định đó là các mã khác nhau, tránh tình trạng bị coi là spam dẫn đến hạn chế hành động hoặc khóa nick.  

Hướng dẫn cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính bằng MKT Care:

 • Bước 1: Tải phần mềm và đăng nhập bằng tài khoản MKT đã cung cấp.
Cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính bằng MKT Care
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Tab Quản lý tài khoản. Kế đến tạo Danh mục quản lý tài khoản -> chọn Thêm danh mục -> điền thông tin Tên danh mục và Lưu.
Hướng dẫn sử dụng phần mềm MKT Care nuôi nick Facebook
 • Bước 3: Thực hiện copy định dạng tài khoản muốn nhập vào phần mềm theo cấu trúc “UID|pass|privatekey|email|passmail” rồi chọn Thêm tài khoản.
 • Bước 4: Tiến hành dán thông tin nick vào Dữ liệu tài khoản -> chọn Danh mục lưu tài khoản -> chọn Lưu lại để thêm tài khoản vào phần mềm.
Chi tiết cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính
 • Bước 5: Thiết lập kịch bản tương tác, nuôi nick tự động: chọn Tab Tương tác tài khoản -> chọn Thêm kịch bản mới. Tại đây bạn tick chọn Thêm kịch bản mới và nhập tên kịch bản. 
Thiết lập cấu hình cách nuôi nick Facebook trên máy tính

Sau đó nhập các thông số cần thiết (tổng số hành động tương tác, khoảng cách giữa 2 lần tương tác). Cuối cùng tick chọn Các hành động tương tác phù hợp và chọn Lưu lại để lưu trên hệ thống.

 • Bước 6: Chạy kịch bản nuôi Facebook: ở giao diện tương tác tài khoản chọn Kịch bản vừa tương tác, chọn số lượng tài khoản phù hợp và nhấn Start để bắt đầu chạy.
Chạy nuôi nick Facebook trên máy tính

Cách nuôi nhiều nick Facebook trên máy tính bằng phần mềm MKT Care được chuyên gia đánh giá là cách tối ưu khi nuôi nick tự động với số lượng lớn. Trong quá trình sử dụng MKT Care nếu gặp vấn đề gì bạn hãy liên hệ với đội ngũ support MKT để được hỗ trợ tốt nhất. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ Kinh Doanh

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0866.972.625