MKT Viral Phần mềm giúp kiếm tiền từ Affiliate hiệu quả nhất

MKT Viral là một công cụ cực hữu ích đối với những người làm tiếp thị liên kết. Tại sao lại vậy? hãy cùng MKTTiktok tìm hiểu nhé. Tiếp thị liên kết, hay còn gọi là Affiliate Marketing, là một cách kiếm thu nhập trực tuyến bằng việc quảng cáo các sản phẩm/dịch vụ của bên thứ ba hoặc người sở hữu, thông qua các liên kết. Khi có người đăng ký hoặc mua sắm thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ được nhận một số tiền hoa hồng. Affiliate đang trở thành HOT TREND trong vài năm trở lại đây, chính vì vậy phương pháp kiếm tiền này đang dần có thêm nhiều sự cạnh tranh. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ là rất cần thiết để giúp cho các bạn kiếm được tiền dễ dàng, hiệu quả và nhanh hơn. Hôm nay, MKTTiktok, sẽ giới thiệu cho mọi ngươi phần mềm MKT Viral với rất nhiều tính năng phục vụ cho việc triển khai tiếp thị liên kết.

I. Affiliate marketing là gì?

Affiliate Marketing, là quá trình bạn thu được thu nhập từ hoa hồng bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty hoặc nhãn hiệu trực tuyến. Bạn sẽ đóng vai trò là bên trung gian, tạo ra cầu nối giữa công ty muốn quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. Affiliate Marketing hoạt động dựa trên việc đăng các liên kết quảng cáo sản phẩm của một công ty trên mạng xã hội hay trang web cá nhân. Mỗi lần một khách hàng nhấp vào hoặc mua hàng thông qua liên kết đó, người đã đăng liên kết sẽ kiếm được một khoản tiền từ công ty, dựa trên phần trăm giá của sản phẩm. Điều này khiến tiếp thị liên kết trở nên phổ biến bởi lẽ nó tạo ra sự lợi ích đôi bên cho tất cả các bên tham gia. Các công ty chỉ cần trả hoa hồng dựa trên doanh số đã tạo ra, trong khi các nhà tiếp thị liên kết lại có thể đạt được thu nhập tự động theo thời gian. Đây là một phương thức tiếp thị với rủi ro thấp nhưng lại đem lại lợi ích cho cả công ty và người quảng bá.

Định nghĩa Affiliate Marketing
Affiliate là gì?

Tuy nhiên, thị trường này cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Chính vì vậy, nhiều người làm Affiliate đã tìm đến tool MKT Viral để công việc này trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng mình tìm hiểu về phần mềm MKT Viral này để xem nó có những ưu điểm gì mà lại được săn đón như vậy nhé.

II. Giới thiệu phần mềm MKT Viral

Như đã nêu trên, thị trường tiếp thị liên kết ngày càng khốc liệt do có quá nhiều người bán mà lại ít người mua. Số lượng video tiếp thị ngày một nhiều khiến các kênh mới lập bị mất đề xuất, hay tình trạng bí ý tưởng làm video tiếp thị. Hiểu rõ những khó khăn này, MKT Viral được ra đời để khắc phục những tình trạng mà mọi người gặp khi làm tiếp thị liên kết như

 • Không có tương tác
 • Không đủ tài nguyên để đăng bài
 • Ý tưởng video tiếp thị
Giới thiệu phần mềm MKT Viral
Giới thiệu về phần mềm MKT Viral

 

Hãy cùng MKTTiktok tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng của phần mềm MKT Viral nhé.

1.Tính năng phần mềm MKT Viral

Sau đây là những tính năng cực kỳ hữu ích của MKT Viral.

tính-năng-mkt-viral-minh-duong-mkt
Tính năng phần mềm MKT Viral

MKT Viral có những tính năng rất tiện ích như:

 • Quét video tự động hàng loạt theo từ khóa hoặc quét video theo kênh
 • Tự động tại video đã quét, tự động xóa logo thương hiệu, tránh bản quyền
 • Quản lý không giới hạn số lượng tài khoản cầm kênh tiếp thị
 • Tính năng edit hàng loạt video với rất nhiều option khác nhau
 • Tự động đăng video hàng loạt
 • Set giờ đăng video cho cả tuần
 • Seeding video giúp đẩy tương tác và tăng khả năng đề xuất

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm MKT Viral

Việc sử dụng phần mềm MKT Viral mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn làm tiếp thị liên kết. Những lợi ích có thể kể đến như sau

 • Kho nội dung miễn phí: Số lượng content video TikTok, Douyin, YouTube,… khổng lồ cho phép bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng: Nhờ tính năng đăng video hàng loạt, đa nền tảng giúp bạn sở hữu những kênh video chất lượng, thu hút để tiếp cận lượng lớn đối tượng mục tiêu trên Facebook, YouTube, Instagram, TikTok một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn có thể tải tất cả video trên TikTok, Douyin,… đăng lại lên nhiều nền tảng như Facebook, Instagram, YouTube.
 • Xây dựng nền tảng ĐA KÊNH: Với tính năng đăng video hàng loạt trên đa nền tảng, giúp bạn sở hữu những kênh video chất lượng.

III. Video tham khảo phần mềm MKT Viral

Mọi người có thể tham khảo kênh Youtube của mình để tìm hiểu thêm về phần mềm MKT Viral và cả các công cụ hỗ trợ khác nhé.

IV. Lý do MKT Viral là phần mềm đáng chọn nhất

 • Hỗ trợ 1-1 trong quá trình sử dụng phần mềm
 • Bảo hành, update phần mềm miễn phí
 • Cam kết hoàn tiền trong 7 ngày đầu tiên nếu tính năng không giống như mô tả
 • Hướng dẫn sử dụng tận tình, “Cầm tay chỉ việc” đến khi thành thạo công cụ
 • Đồng hành cùng khách hàng đến cuối
 • Tư vấn miễn phí phát triển hệ thống Marketing đa kênh
 • Hỗ trợ đổi phần mềm, đổi máy miễn phí

 

Tổng kết lại, phần mềm MKT Viral là một công cụ cực kì hiệu quả dành cho việc reup video làm tiếp thị liên kết. Giúp tiết kiệm thời gian, chất xám cho mọi người. Các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm MKT Viral, thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ, tư vấn và cài đặt phần mềm lên máy tính của mình nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ Kinh Doanh

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0866.972.625