Top 5 phần mềm đăng bài group Facebook tốt nhất hiện tại

Phần mềm đăng bài group Facebook là một phần mềm hữu ích giúp chủ shop và chủ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc tài khoản Facebook. Với những tính năng và lợi ích nổi bật, phần mềm này đã trở thành lựa chọn phổ biến. Hãy cùng khám phá danh sách Top 5 phần mềm tự động đăng bài Facebook hot nhất trong năm 2023.

I. Lý do phần mềm đăng bài group Facebook?

Trong thời gian gần đây, việc tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội lớn. Công cụ marketing cũng được áp dụng rộng rãi để hỗ trợ hiệu quả việc bán hàng trực tuyến. Trong số đó, phần mềm tự động đăng bài vào nhóm Facebook đang được tìm kiếm nhiều nhất, vì nó đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Phần mềm đăng bài group Facebook
Phần mềm đăng bài group Facebook

Sử dụng phần mềm đăng bài vào nhóm Facebook tự động, chủ kinh doanh có thể tận dụng các lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với việc thiết lập và đăng từng bài viết một cách thủ công trên tài khoản Facebook, việc này tốn nhiều thời gian. Nhưng với phần mềm đăng bài group Facebook tự động, tất cả sẽ được thực hiện tự động, thậm chí trên nhiều tài khoản cùng một lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho doanh nghiệp hoặc cá nhân.
 • Tạo hiệu ứng mồi, seeding bài viết: Mục tiêu của việc phủ sóng nội dung bằng cách đăng nhiều bài viết là để tiếp cận khách hàng và gieo giống sản phẩm. Khi có nhiều bài viết được đăng tải, khả năng tiếp cận sẽ tăng cao, từ đó kích thích sự tò mò của khách hàng mục tiêu.
 • Nâng cao lợi nhuận: Đây là kết quả tự nhiên từ hai lợi ích trên. Đây là mục tiêu mà bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào khi kinh doanh đều hướng đến.

Ngoài ra, Facebook cũng được biết đến là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Do đó, post bài với tần suất nhiều cũng đen lại các hiệu ứng tích cực trong kinh doanh Online và xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook. Đó cũng là lý do tại sao phần mềm đăng bài group Facebook được sử dụng rộng rãi.

II. Top 5 phần mềm đăng bài group Facebook tự động

Sự chuyển đổi của nền tảng kỹ thuật số không chỉ khiến hình thức kinh doanh có biến động. Về mặt công nghệ còn xuất hiện nhiều công cụ hỗ trợ trong kinh doanh online. Xét về lợi ích, đây là sự phát triển tích cực, hỗ trợ nhiều trong bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, điều này đôi khi cũng sẽ gây ra khó khăn cho chính bản thân người chủ bởi do có nhiều sự lựa chọn. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn Top 5 phần mềm đăng bài group Facebook tự động miễn phí được tin dùng nhất hiện nay.

1. Phần mềm auto đăng bài Facebook MKT Post

MKT Post là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các phần mềm đăng bài group Facebook tự động, đồng thời cũng là công cụ được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện tại. Có 3 lý do chính để chúng tôi tin tưởng đây sẽ là phần mềm hỗ trợ đăng bài group Facebook tự động hữu ích nhất cho chủ kinh doanh trong hoạt động đăng bài:

 • MKT Post là sản phẩm đến từ công ty công nghệ có nhiều năm phát triển trong ngành.
 • Được phát triển bởi đội ngũ có kỹ thuật tốt, tiên phong. Đem lại hiệu quả ấn tượng và đảm bảo.
 • Trang bị đa tính năng tiên tiến mà ít công cụ nào có thể làm được trong thời điểm hiện tại.
Cài đặt cấu hình trong phần mầm đăng bài group Facebook MKT Post
Cài đặt cấu hình trong phần mầm đăng bài group Facebook MKT Post
Phần mềm MKT Post đang thực hiện đăng bài hàng loạt
Phần mềm MKT Post đang thực hiện đăng bài hàng loạt

Phần mềm auto đăng bài Facebook MKT Post hiện tại có thể hỗ trợ người dùng thao tác với loạt tính năng sau: 

 • Quản lý HÀNG NGHÌN tài khoản Facebook cùng lúc. Có thể thực hiện được điều đó bởi MKT Post không giới hạn số lượng tài khoản nhập vào phần mềm. 
 • Đăng bài profile Facebook hàng loạt trên cơ chế đổi IP tự động. Vì thế mà tài khoản sẽ không bị đánh spam từ Facebook. Ngoài ra, bài đăng cũng có thể tự thiết lập theo mong muốn. Đăng bài kèm hình ảnh, text đơn giản. 
 • Không chỉ phủ nội dung trên newfeed bằng cách đăng bài. Phần mềm auto đăng bài Facebook MKT Post cũng hỗ trợ gửi tin nhắn tự động cho bạn bè. 
 • Tự động đăng bài lên hội nhóm đã tham gia, fanpage trên Facebook. Tự động Up-top các bài đăng cũ, từ đó bài viết lúc nào cũng trên top của group 
 • Spam comment mà không bị checkpoint. Seeding bài viết theo tổ hợp link.

Hơn hết phần mềm MKT Post cho phép người dùng thực hiện dùng thử trước. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng phần mềm để đảm bảo về độ uy tín.

2. Phần mềm nuôi nick Facebook MKT Care

MKT Care là phần mềm hỗ trợ nuôi nick Facebook, đăng bài hàng loạt hiệu quả, đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Với MKT Care bạn có thể đăng bài nhanh chóng và giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên Facebook hiệu quả. Nếu bạn đang kinh doanh online trên Facebook thì MKT Care chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Phần mềm đăng bài MTK Care thực hiện đăng bài hàng loạt
Phần mềm đăng bài MTK Care thực hiện đăng bài hàng loạt

Một số tính năng nổi bật của phần mềm MKT Care

 • Hỗ trợ quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn trên phần mềm.
 • Tự động chạy tương tác, chăm sóc tài khoản để tăng độ trust. 
 • Hỗ trợ đăng bài hàng loạt lên Profile với cơ chế đổi IP tự động. 
 • Từ đó giúp tài khoản không bị Facebook đánh spam. 
 • Hỗ trợ đặt lịch đăng bài số lượng lớn theo thiết lập sẵn. 
 • Tự động tìm kiếm và tham gia nhóm theo list ID nhóm, theo từ khóa. 
 • Hỗ trợ đăng bài số lượng lớn lên các nhóm đã tham gia. 
 • Tự động spin content để tránh trùng lặp.
 • Hỗ trợ comment seeding, uptop bài viết cũ trong nhóm. 
 • Từ đó, giúp bài viết lúc nào cũng trên top group. 
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt cho danh sách bạn bè, list UID có sẵn phục vụ cho mục đích quảng bá sản phẩm, remarketing hiệu quả. 
 • Hỗ trợ Fake IP, trình duyệt, tránh bị checkpoint tài khoản

3. Phần mềm đăng bài group Facebook FPlus

phần mềm đăng bài group Facebook FPlus
phần mềm đăng bài group Facebook FPlus

Phần mềm đăng bài group Facebook FPlus cũng được biết đến nhờ khả năng quảng cáo Facebook khá tốt. Hiện tại, công cụ này có thể đem lại cho người dùng một số tính năng như: 

 • Đăng tin soạn sẵn lên các hội nhóm đã tham gia.
 • Nuôi cùng lúc nhiều tài khoản, hỗ trợ việc gửi tin nhắn theo UID.
 • Auto comment lên các bài đăng kèm hình ảnh.

Dù có khả năng đáp ứng được một số thao tác cơ bản về đăng bài. Tuy nhiên, phần mềm FPlus vẫn có chức năng chính là nuôi nick do đó, tính năng auto post của công cụ này vẫn chưa được tối ưu ở mức tốt nhất

4. Phần mềm đăng bài Simple Facebook Pro

Phần mềm auto đăng bài Facebook Simple sẽ có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm trên tính năng sau:  

 • Tương tác với bạn bè và chia sẻ bài viết trên các trang, vào các group Facebook tự động.
 • Cho phép khả năng tùy chỉnh bài đăng trên Facebook bằng cách share link.
 • Thiết lập thời gian trên một hoặc nhiều tài khoản với tính năng đặt lịch
 • Tham gia bình luận bài đăng fanpage để quảng cáo nội dung.
Phần mềm đăng bài group Facebook Simple Facebook Pro
Phần mềm đăng bài group Facebook Simple Facebook Pro

Sở hữu những tính năng khá hữu ích nhưng mức giá hơi cao so với mặt bằng chung của phần mềm auto đăng bài Facebook Simple Account khiến cho nhiều chủ shop cân nhắc đến việc sử dụng phần mềm.

5. Phần mềm auto đăng bài Facebook VFP Pro

Đăng bài Facebook hàng loạt có thể được thực hiện nhờ phần mềm VFP Pro. Ngoài khả năng sao chép nội dung, hình ảnh từ profile Facebook khác để đăng tải. Công cụ cũng được phát triển thêm một số tính năng như:

 • Tham gia group Facebook theo keyword, chia sẻ bài viết ngẫu nhiên. 
 • Add friend theo spam tin nhắn trên UID có sẵn 
 • Nuôi nick Facebook cùng các chức năng hỗ trợ chống checkpoint. 
Phần mềm đăng bài group Facebook -Facebook VFP Pro
Phần mềm đăng bài group Facebook -Facebook VFP Pro

Phát triển đa tính năng khiến phần mềm đăng bài group Facebook VFP Pro trở nên hữu dụng hơn. Tuy nhiên, đồng thời với nó cũng khiến tool sở hữu nhược điểm lớn đó chính là khó khăn trong sử dụng và không chuyên sâu. Ngoài ra, từ tính năng cũng có thể thấy phần mềm này còn gây ra trở ngại trong cách đăng bài theo hình thức sao chép dễ khiến tài khoản bị báo cáo spam, khóa nick.

Kết luận

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho bạn top 5 phần mềm đăng bài group Facebook tự động hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng thông tin trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
Xem thêm: Cách tạo nick Facebook không cần số điện thoại mới nhất 2023 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ Kinh Doanh

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0866.972.625