Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả mới nhất 2023

Kinh doanh online trên Facebook không còn là xa lạ với các chủ shop/ doanh nghiệp. Tình hình cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi bạn cần tìm thêm nhiều cách nâng cao hiệu quả. Tăng thành viên group là một cách giúp bạn đạt được ưu thế trong kinh doanh. Vậy group Facebook là gì? Lợi ích của việc sở hữu group Facebook nhiều thành viên? Những phương pháp tăng thành viên group Facebook hiệu quả là gì? Cùng tìm hiểu cho bài viết dưới đây nhé!

I. Tổng quan về group Facebook

Đầu tiên để kinh doanh trong group Facebook hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu về tổng quan group Facebook.

1. Group Facebook là gì?

Group Facebook là nơi để trao đổi theo nhóm, chia sẻ thông tin, sở thích hoặc thể hiện ý kiến cá nhân. Những nhóm này thường được tạo bởi những người có cùng sở thích, hoặc giao tiếp chung cho một sự kiện, hoạt động nào đó. Người lập nhóm có thể cài đặt chế độ tham gia và đăng bài chia sẻ cần phê duyệt hay không.

Bất cứ người dùng Facebook nào có thể thành lập và quản lý Facebook group của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham gia lên đến 6000 group khác nhau vô cùng đa dạng.

Facebook group là gì?

2. Lợi ích của việc sở hữu group Facebook đông thành viên

Như đã biết, Facebook hiện nay là ,một trang mạng xã hội với số lượng người dùng vô cùng lớn. Việc tăng thành biên group sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra cộng đồng riêng cho mình, đem lại nhiều lợi ích: 

  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, càng nhiều thành viên group, khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều 
  • Tăng khả năng truyền thông, nhận diện thương hiệu. Thông qua group, bạn có thể thường xuyên truyền thông, nhận diện thương hiệu cho bản thân, làm khách hàng tiềm năng nhớ rõ bạn
  • Tăng doanh thu bán hàng. Có nhiều khách hàng hơn giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng
  • Dễ liên hệ,chăm sóc khách hàng. Khi khách hàng của bạn cùng ở một group, bạn có thể nhanh chóng đưa thông tin cho khách hàng hàng loạt, dễ dàng liên hệ và chăm sóc khách hàng

II. Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả

Để nhanh chóng tăng thành viên trong group Facebook hiệu quả, bạn có thể thực hiện các phương pháp dưới đây.

Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả
Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả mới nhất 2023

1. Sử dụng seeding

Cách tăng thành viên group nhanh chóng hiệu quả an toàn nhất là sử dụng seeding. Bạn có thể tham gia nhiều group khác và comment Link Group của mình, mời gọi tham gia.

2. Mời bạn bè

Bạn có thể tăng thành viên group bằng cách mời bạn bè, những người kết bạn với bạn. Facebook có chức năng mời bạn bè hàng loạt nên bạn chỉ cần thực hiện nhanh chóng trong vài thao tác. 

3. Tăng hoạt động, mini game trong group

Một cách để nhanh chóng tăng số lượng thành viên khác là tăng mạnh các hoạt động, mini game trong group. Khi group của bạn hoạt động sôi nổi, bạn có thể sẽ làm thu hút những người dùng mới tham gia, cũng như các mini game sẽ giúp tăng tương tác nhanh chóng hiệu quả cho Group. 

4. Phần mềm quản lý, tăng thành viên group MKT Post

Ngoài việc sử dụng các phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng thêm phần mềm quản lý tăng thành viên group MKT Post. Đây là công cụ có nhiều chức năng hỗ trợ quản lý, tăng thành viên cộng đồng nhanh chóng: 

  • Bạn có thể thêm hàng loạt tài khoản vào phần mềm và quản lý tự động 100%
  • Phần mềm hỗ trợ bạn tự động đăng bài, lên lịch, auto post giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả 
  • Bạn có thể sử dụng công cụ để tăng tương tác cho group, auto like Facebook, seeding các bài viết, tăng mạnh hoạt động trong group. Seeding thu hút các người dùng khác rồi đến nội dung đăng tải 
  • Phần mềm cũng có thể tự động cập nhật các thông tin tài khoản còn thiếu cho các nick quản lý giúp cho các người dùng khác yên tâm hơn khi đọc seeding của những tài khoản này.
Phần mềm MKT Post
Phần mềm quản lý, tăng thành viên group MKT Post

Trên đây, mình đã giới thiệu cho các bạn về tổng quan group Facebook và cách tăng thành viên group nhanh chóng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về group và giúp bạn có thể nhanh chóng xây dựng group lớn mạnh nhanh chóng. Chúc bạn thành công! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ Kinh Doanh

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0866.972.625