Tìm Hiểu Tính Năng YouTube Premium Của YouTube

YouTube Premium đã trở thành một tùy chọn hấp dẫn cho những người thường xuyên sử dụng nền tảng chia sẻ video này. Với nhiều tính năng YouTube Premium hấp dẫn, YouTube Premium đem lại trải nghiệm xem video trực tuyến tốt hơn và không giới hạn. Dưới đây là một bài viết giới thiệu về YouTube Premium, từ việc giải thích là gì đến những tính năng độc đáo của nó.

I. YouTube Premium là gì?

Tìm Hiểu Tính Năng YouTube Premium Của YouTube
Tìm Hiểu Tính Năng YouTube Premium Của YouTube

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn so với phiên bản miễn phí của YouTube. Với YouTube Premium, bạn có thể xem video trên YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền, tải video để xem ngoại tuyến và truy cập vào nội dung độc quyền chỉ dành cho người dùng trả phí.

II. Tính năng YouTube Premium

Đăng ký YouTube Premium, các bạn có thể được trải nghiệm một YouTube hoàn toàn khác biệt so với trước đây:

Xem video không có quảng cáo: Tính năng YouTube Premium đầu tiên chính là xem video không có quảng cáo. Bạn sẽ không bị gián đoạn bởi các quảng cáo khi xem video trên YouTube, trên bất kỳ nền tảng hay thiết bị nào.

Tải video xuống để xem khi không có mạng: Tính năng YouTube Premium thứ hai là tải video xuống để xem khi không có mạng. Bạn có thể tải video xuống trên thiết bị để xem khi không có kết nối internet.

Phát trong nền: Tính năng YouTube Premium thứ ba là phát trong nền. Bạn có thể tiếp tục phát video hay nghe nhạc dưới nền khi thoát khỏi YouTube hoặc khóa màn hình.

Tính năng YouTube Premium
Tính năng YouTube Premium

YouTube Music Premium: Mua YouTube Premium, bạn sẽ nhận được YouTube Music Premium miễn phí. Truy cập không giới hạn vào YouTube Music, một ứng dụng nghe nhạc riêng biệt với hàng triệu bài hát và danh sách phát.

Điều chỉnh chế độ phát bằng các nút điều khiển trải nghiệm nghe: Tính năng YouTube Premium thứ năm là điều chỉnh chế độ phát bằng các nút điều khiển trải nghiệm nghe. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, phát lại hoặc tạm dừng video bằng các nút điều khiển trên tai nghe, loa Bluetooth hoặc thiết bị khác.

Hình trong hình (PiP): Tính năng YouTube Premium thứ sáu là PiP. Xem video mọi nơi qua cửa sổ nhỏ ở trên màn hình điện thoại bạn, hoạt động với cả iOS và Android.

Tính năng YouTube Premium
Tính năng YouTube Premium

Chất lượng video: Tính năng YouTube Premium thứ bảy là tăng chất lượng video. Xem video nét hơn với độ phân giải độc quyền: 1080p Premium. Bitrate ở độ phân giải này sẽ được tăng cao hơn so với thông thường, đem đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời (hiện chỉ mới có trên hệ điều hành iOS và iPadOS).

Xem tiếp: Một trải nghiệm xem tuyệt vời thì không thể có sự gián đoạn, xem tiếp video mà bạn đã dừng ở thời điểm trước đó. Nhờ vào việc Google đã lưu lại trên máy chủ, bạn có thể xem tiếp ở bất cứ thiết bị nào.

YouTube Originals: Thưởng thức các bộ phim độc quyền được tạo ra nhờ sự hợp tác giữa YouTube và các nhà sáng tạo nội dung.

Danh sách chờ: Đặt video vào danh sách chờ để xem tiếp mà không lo làm gián đoạn video đang xem. Chỉ hoạt động trên di động và máy tính bảng.

Các tính năng khác: Buổi giao lưu sau sự kiện và cuộc trò chuyện trực tiếp, Tích hợp với thiết bị thông minh, Tải xuống thông minh, Cùng xem qua Google Meet, và nhiều hơn nữa. Tất cả sẽ được tiếp tục phát triển để làm hài lòng người dùng YouTube Premium.

III. Có nên sử dụng YouTube Premium

Việc sử dụng YouTube Premium có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng thường xuyên xem video trên YouTube. Một trong những lợi ích chính là trải nghiệm xem video không bị quảng cáo làm phiền1. Ngoài ra, YouTube Premium còn cung cấp tính năng tải video để xem ngoại tuyến và truy cập vào nội dung độc quyền chỉ dành cho người dùng trả phí.

Có nên sử dụng YouTube Premium
Có nên sử dụng YouTube Premium

Tuy nhiên, việc sử dụng YouTube Premium có phù hợp hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người. Nếu bạn thường xuyên xem video trên YouTube và muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp hơn, thì việc đăng ký sử dụng YouTube Premium có thể là một lựa chọn tốt. Nếu bạn chỉ xem video trên YouTube thỉnh thoảng, thì có thể không cần thiết phải sử dụng dịch vụ này. 

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp các tính năng YouTube Premium mà bạn nên biết trước khi quyết định mua hay không. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ Kinh Doanh

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0866.972.625